• 12/9/2019
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

CHỨNG NHẬN HASKY GROUP - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA VINA-SANWA TẠI VIỆT NAM

HASKY GROUP và VINA-SANWA đã bắt đầu hợp tác kinh doanh từ đầu năm 2018 trong nhiều công trình dự án. VINA SANWA là đơn vị thuộc tập đoàn Sanwa Holdings, một trong những nhà sản xuất cửa đi đầu thế giới với 60 nhà máy đặt tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Công ty chuyên về sản xuất hai loại cửa chính là cửa kim loại và cửa cuốn.

Trải qua các dự án hợp tác của hai doanh nghiệp, những buổi trao đổi và gặp gỡ, vào tháng 12/2018 hai bên đã kí kết Hợp đồng hợp tác toàn diện và ngày 20/8/2019 Lễ kí kết Hợp đồng đại lý giữa HASKY GROUP & VINA-SANWA đã diễn ra. Theo đó, HASKY GROUP là đại lý chính hãng của VINA-SANWA tại Việt Nam.

Bằng giấy chứng nhận này, VINA-SANWA đã chứng nhận HASKY GROUP là đại lý chính thức tại thị trường Việt Nam. Nơi cam kết bán hàng chính hãng và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng về dòng sản phẩm mang thương hiệu VINA-SANWA. Việc nhận được giấy chứng nhận này đã tạo nên một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của HASKY GROUP để tạo ra những dự án lớn có chất lượng mang tầm vóc quốc tế.

Nội dung cùng chủ đề