• 21/10/2021
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

HASKY GROUP CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hasky Group đã tổ chức hoạt động giao lưu nội bộ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ đã luôn gắn bó và cống hiến cho công ty.

Chiều ngày 20/10/2021, Hasky Group đã tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Chương trình có sự tham gia đặc biệt của Chủ tịch HĐQT Đào Văn Kiên và Tổng Giám đốc Trần Mạnh Cường cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi giao lưu, Chủ tịch HĐQT Đào Văn Kiên chia sẻ: “Xin được cảm ơn các chị em vừa là hậu phương vững chắc cho gia đình, vừa là những thành viên đã đóng góp rất lớn tại ngôi nhà thứ 2 mang tên HASKY GROUP. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, một dịp đặc biệt hơn những ngày thường khác, ngày để những cánh mày râu tôn vinh đến những người phụ nữ xung quanh mình và tôi xin gửi những bó hoa và lời chúc sức khỏe, năng lượng và nhiều thành công đến chị em. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng cố gắng, đồng hành và xây dựng tập thể Hasky Group lớn mạnh”.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với các chương trình vui vẻ, những món quà bất ngờ, cùng những bó hoa tươi thắm dành tặng cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty.

🌷 Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ mừng ngày 20/10 của chị em Hasky Group nhé!

 

Chủ tịch HĐQT Đào Văn Kiên và TGĐ Trần Mạnh Cường tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm cùng các chị em Công ty

 

Đại diện Hasky Hưng Yên tặng quà tới các chị em 

 

Ban lãnh đạo Hasky Facade tặng quà các chị em công ty

 

Nội dung cùng chủ đề