• 16/12/2020
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

HASKY GROUP – TASECO LAND KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN NHÔM KÍNH DỰ ÁN À LA CARTE HẠ LONG

Ngày 15/12/2020, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) đã diễn ra Lễ kí kết hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Hasky và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) triển khai gói thầu Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện nhôm kính dự án À La Carte Hạ Long.

Buổi kí kết có sự tham dự của ông Đào Văn Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hasky; ông Trần Mạnh Cường - Tổng Giám đốc Công ty CP Hasky. Về phía Taseco Land có ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty Taseco Land; ông Nguyễn Minh Hải - Phó CT HĐQT Công ty Taseco Land; ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Taseco Land. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện của ARTELIA (Tập đoàn của Pháp) - đơn vị Tư vấn Giám sát; Công ty Cubic và AEDAS - đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án.

À La Carte là khu tổ hợp Toà nhà Hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư nằm ở vị trí đắc địa thuộc khu hỗn hợp Bán đảo 2 khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án cao cấp này được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển Vịnh Hạ Long với thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp quốc tế, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Dự án có ý nghĩa quan trọng, có ảnh hướng rất lớn tới hoạt động đầu tư, kinh doanh của Taseco, chủ đầu tư kỳ vọng đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn, không chỉ thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước mà còn thu hút các khách hàng – giới đầu tư bất động sản.

Toàn cảnh buổi lễ kí kết

Ông Phạm Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Taseco Land phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Thanh cho biết À La Carte Hạ Long là một trong các dự án có diện tích mặt dựng nhiều nhất trong các tòa chung cư hiện nay tại Hạ Long, bởi vậy việc lựa chọn nhà thầu thi công càng cần phải đánh giá nghiêm ngặt. Đối tác Hasky Group là đơn vị được đánh giá cao về các giải pháp công nghệ, biện pháp và chất lượng thi công các công trình đòi hỏi thẩm mỹ và kỹ thuật cao được các chủ đầu tư lớn lựa chọn. Với sự tin tưởng của Taseco Land, hi vọng Hasky Group sẽ tập trung các nguồn lực để thi công, cùng Taseco Land hoàn thiện dự án đúng tiến độ, mang đến một biểu tượng mới trên thị trường du lịch Quảng Ninh.

Ông Đào Văn Kiên – Chủ tịch ĐQT Công ty Cổ phần Hasky phát biểu tại lễ kí kết

Ông Đào Văn Kiên phát biểu: "Hasky vinh hạnh khi được Taseco Land lựa chọn là đơn vị thực hiện dự án và cam kết sẽ tập trung nguồn lực, tâm huyết để thi công, đảm bảo tốt nhất về tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ, đồng thời tạo dựng sự bền chặt trong mối quan hệ hợp tác giữa Hasky và Taseco Land”.

Ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Taseco Land

Ông Nguyễn Trần Tùng cũng chia sẻ rằng ngay sau buổi lễ kí kết Hợp đồng, Taseco Land sẽ hỗ trợ tối đa để Hasky hoàn thành công việc và cam kết chỉ đạo các phòng ban cùng phối kết hợp triển khai để đạt được tiến độ, chất lượng công trình tốt nhất.

Là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt các hệ cửa vách, nhôm kính uy tín hàng đầu, phong cách chuyên nghiệp và trách nhiệm đến cùng với công việc. Hasky Group đã không ngại khó khăn thử thách, chuẩn bị kỹ lưỡng các giải pháp kỹ thuật, biện pháp thi công, tính thẩm mỹ và sự an toàn của sản phẩm từ đó đáp ứng được các yêu cầu rất cao trên mọi phương diện của Chủ đầu tư. Việc ký kết hợp đồng chính thức là minh chứng cho năng lực, kinh nghiệm về khả năng tư vấn các giải pháp kỹ thuật, sản xuất thi công lắp đặt cho các dự án lớn của đội ngũ kỹ sư quản lý của Hasky Group với các chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án À La Carte Hạ Long

Ngay sau khi ký kết hợp đồng chính thức trở thành đơn vị thi công tổng thể các hạng mục cửa vách nhôm kính của dự án, Hasky Group đã tập trung nguồn lực lên kế hoạch chi tiết cụ thể để triển khai thực hiện dự án. Hasky Group cam kết luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, quyết liệt, sự tập trung cao độ đảm bảo dự án đạt chất lượng kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn và tiến độ đã đề ra.

Nội dung cùng chủ đề