• 24/4/2022
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH KÍNH HASKY TRÒN 4 TUỔI

Vừa qua, Công ty Cổ phần Vách kính Hasky – Hasky Facade đã tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty với sự tham dự của các thành viên Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Hasky, Sky Glass, Hasky Hưng Yên, Hasky Façade cùng đối tác khách mời và các cán bộ nhân viên.

Chính thức được thành lập vào ngày 23/04/2018, Công ty Cổ phần Vách kính Hasky là thành viên của Công ty Cổ phần Hasky hoạt động với tư cách là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong công tác Điều hành triển khai thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính. Trải qua 4 năm hoạt động, Hasky Facade đã tập trung được gần 100 cán bộ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành chỉ đạo thi công. Dưới sự chỉ đạo từ Ban Lãnh đạo Hasky cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên, Hasky Facade  đã đạt được nhiều thành tích khi triển khai thi công ở các dự án trọng điểm, dự án nhóm A đều đảm bảo an toàn lao động, tiến độ và thẩm mỹ, nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ đầu tư và đối tác.

Tương lai phía trước với nhiều dấu mốc mới, và trên hành trình phát triển sẽ gặp những khó khăn nhưng với tinh thần quyết tâm, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, chúc tập thể HASKY FAÇADE sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nội dung cùng chủ đề