• 12/12/2021
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

CHÚC MỪNG HASKY GROUP 14 tuổi!

Vừa qua, Hasky Group đã tổ chức buổi lễ Kỉ niệm 14 năm thành lập (12/12/2007 – 12/12/2021).

Tham dự buổi lễ có các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, đại diện Công ty Sky Glass, Hasky Façade, Hasky Hưng Yên và các cán bộ phụ trách các phòng, ban Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Văn Kiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị chia sẻ những thành công và khó khăn đã vượt qua trong suốt 14 năm qua và nhấn mạnh Hasky Group luôn tự hào vì có những thành viên, cán bộ nhân viên luôn đồng hành, chia sẻ cùng nhau vượt qua khó khăn, dịch bệnh, đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của ngôi nhà Hasky Group.

Ông Đào Văn Kiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty phát biểu tại buổi lễ

Lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ, tuy nhiên Chủ tịch Hội đồng Quản trị không quên nhắc đến việc tri ân khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi của Hasky Group trong 14 năm qua.

14 năm thành lập và từng bước trưởng thành; mỗi bước đi, mỗi thành tựu Hasky Group gặt hái đều được vun đắp bởi sự đồng sức đồng lòng của tập thể qua các thế hệ. Chào tuổi mới, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng Hasky Group trở nên bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn để tạo nên những dấu ấn phát triển, vượt qua khó khăn và thịnh vượng vững bền.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Nội dung cùng chủ đề