• 20/10/2020
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

HASKY CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

“Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người phụ nữ, và đằng sau sự bền vững của một công ty cũng luôn cần có sự đóng góp của… nhiều chị em phụ nữ.”

Sáng nay 20/10/2020, hòa trong không khí vui tươi của ngày kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần HASKY đã tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng. Sự kiện có sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty với không khí vô cùng hào hứng, phấn khích. 

Tại buổi lễ, anh Đào Văn Kiên – Chủ tịch HĐQT, anh Trần Mạnh Cường – Tổng Giám đốc đã trao tặng hoa và quà tới các CBNV nữ công ty cùng lời chúc tươi vui, hạnh phúc và sức khỏe. Anh Kiên nhấn mạnh: phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống và tại HASKY, các chị em không chỉ được trân trọng mà BLĐ Công ty còn luôn ghi nhận giá trị mà chị em đóng góp.

Chủ tịch HĐQT Đào Văn Kiên và Tổng Giám đóc Trần Mạnh Cường tặng hoa và quà tới các chị em công ty

Các chị em Hasky "khoe sắc"

Buổi lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi, những giây phút gần gũi đến từ mini game “hack não đoán đồ vật của chị em” vô cùng đáng yêu của anh em. Chương trình là món quà tinh thần quý báu, thiết thực Ban lãnh đạo dàng tặng cho các nữ CBNV, qua đó khích lệ động viên tinh thần chị em hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2020.

 

Nội dung cùng chủ đề