• 10/3/2020
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN NGHIÊM CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI VĂN PHÒNG HASKY

Trước những diễn biến phức tạp dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra, Công ty Cổ phần HASKY đã phối hợp với các đơn vị thành viên tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Theo đó, HASKY đã tổ chức phun thuốc khử trùng, khử khuẩn tại các khu vực trong toàn Công ty, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ, tuyên truyền như dán poster hướng dẫn, kiểm tra nghiêm ngặt công tác đo thân nhiệt, giám sát đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn có cồn đối với CBCNV cũng như khách đến làm việc.

Tăng cường công tác giám sát đo thân nhiệt của CBNV

Ngoài ra, toàn thể CBNV HASKY thực hiện việc khai báo y tế của bản thân và các trường hợp đối tác đến làm việc. Trong thời gian này, các phòng ban hạn chế tiếp khách, nhất là khách đến từ các vùng/quốc gia đang có dịch. Đặc biệt, HASKY cũng yêu cầu CBCNV đeo khẩu trang khi làm việc, tuyệt đối không nói chuyện trong thang máy, không bắt tay trong các buổi họp, sự kiện và trong văn phòng.

CBNV thực hiện nghiêm túc việc khai tờ khai y tế 

CBCNV của HASKY hãy cùng nhau cố gắng và chung tay phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc với mục tiêu cốt lõi là đảm bảo toàn HASKY GROUP không có trường hợp nào nghi ngờ hay nhiễm bệnh Covid -19, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.

Nội dung cùng chủ đề