• 16/7/2019
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

SUMMER TOUR - CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

Từ ngày 12 – 14/7 vừa qua, Công ty Cổ phần HASKY đã tổ chức thành công chuyến du lịch biển Cửa Lò – Nghệ An cho các cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình, mang lại những kỷ niệm và ý nghĩa với đại gia đình HASKY trong dịp hè năm nay.

Với mong muốn dành những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho CBNV sau một năm làm việc, đồng thời cũng là hoạt động thể hiện nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần HASKY đã có một chuyến nghỉ mát kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò rất sôi động và náo nhiệt.

Đến với Cửa Lò, CBNV HASKY đã trở nên gắn kết và gần gũi hơn khi cùng nhau tham gia hoạt động đốt lửa trên bãi biển, với các trò chơi đồng đội vui nhộn. Tạm quên đi những áp lực công việc, cuộc sống, tất cả cùng chơi, cùng cười, cùng thả mình vào làn nước mát lạnh của biển.

Chuyến du lịch càng trở nên sôi động hơn trong chương trình Gala Dinner, CBNV được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuốn hút do chính các thành viên HASKY tập luyện và thể hiện.

 

Cũng tại đêm Gala Diner, nhằm khích lệ và biểu dương các em học sinh là con của CBNV Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập, BLĐ Công ty quyết định trao quà và tặng giấy khen cho các cháu đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Ngoài ra, các trò chơi như: Ai là triệu phú, Nhảy theo nhạc, … dành cho các bé và gia đình đã mang lại những tràng cười bất tận cho tất cả mọi người và để lại những hình ảnh ấn tượng, những kỷ niệm khó quên với tập thể CBNV. Đặc biệt hơn cả, phần gameshow với phần chơi đến từ các thành viên & Ban Lãnh đạo công ty đã quyên góp ủng hộ xây trường miền cao với giá trị tiền thu được là 124.000.000 đồng.

Chương trình đã kết thúc với những nụ cười rạng rỡ của tất cả các thành viên. Chuyến du lịch thực sự trở thành một cầu nối để tất cả các nhân viên ở các bộ phận, phòng ban có cơ hội giao lưu, tìm hiểu và gắn bó hơn. Đây cũng là hoạt động được tổ chức thường niên của HASKY trở thành một nét văn hóa đặc trưng, được tất cả CBNV háo hức đón chờ mỗi dịp hè đến.

 

Nội dung cùng chủ đề