• 4/7/2019
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

SHOP VILLAS THE ARENA CAM RANH – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG

Với lối kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại hòa quyện với bản sắc văn hóa vùng miền, THE ARENA CAM RANH ra đời mang đến một khu nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá mang tính cộng đồng kết nối cao với hàng loạt những tiện ích thú vị, đó là du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lễ hội sôi động đầu tiên tại Cam Ranh

Với tạo hình tổ yến ấn tượng, dự án mang đến sự sum vầy, ấm áp nhưng cũng chứa đựng sự chuyển động mạnh mẽ, mang nhiều khát vọng hòa vào biển lớn. Thiết kế này cũng đảm bảo đem đến tầm nhìn tuyệt đẹp, 100% căn hộ hướng biển.  

Bằng kinh nghiệm thi công và năng lực sản xuất đã được chứng minh qua những dự án quy mô lớn trên cả nước,  HASKY GROUP được chọn là nhà thầu thi công nhôm kính cho dự án.  Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tính an toàn và thẩm mỹ, tối ưu nhất ánh sáng tự nhiên, mở rộng không gian và tầm nhìn hướng biển, HASKY GROUP đã tư vấn cho CĐT về thiết kế hệ vách kích mặt dựng & sơn theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo khả năng chống muối biển.

 

HASKY GROUP với quyết tâm hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng tiến độ, tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhôm kính uy tín trên thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công cho dự án khi hoàn công.

 

Nội dung cùng chủ đề