• 3/2/2020
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

HASKY GROUP TƯNG BỪNG KHAI XUÂN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Sáng ngày 01/02/2020 (tức Mùng 8 tết năm Canh Tý), Công ty Cổ phần HASKY đã tưng bừng tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân” với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV.

Trong không khí ấm áp của ngày khai xuân, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì may mắn và gửi tới nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Văn Kiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển của HASKY và mong muốn trong năm mới, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi thách thức, nắm bắt thời cơ, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tạo những bước đột phá mới trong năm 2020.
“Gặp mặt đầu xuân” là chương trình được tổ chức thường niên trước khi mọi người chuẩn bị bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan của các thành viên công ty, đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho một năm mới với những thành công mới.

Một số hình ảnh buổi "Gặp mặt đầu năm" Canh Tý 2020.

(Nguồn Tin: Gặp mặt đầu năm Canh Tý 2002)

Nội dung cùng chủ đề