• 24/4/2019
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH KÍNH HASKY - HASKY FAÇADE TRÒN 1 TUỔI

Ngày 23/04/2019, Công ty Cổ phần Vách kính HASKY – HASKY FACADE đã tổ chức tiệc kỷ niệm một năm thành lập. Buổi lễ với sự tham dự của anh Đào Văn Kiên - Chủ tịch HĐĐT; anh Trần Mạnh Cường - Tổng Giám đốc; anh Tạ Thanh Bình - Phó TGĐ kiêm Chủ tịch Công ty HASKY GLASS và HASKY FACADE ; anh Hồ Ngọc Long – Phó TGĐ Hasky kiêm Giám đốc HASKY GLASS; các lãnh đạo, trưởng các phòng – ban thuộc Công ty Cổ phần HASKY và toàn thể thành viên HASKY FACADE. Bữa tiệc sinh nhật đã diễn ra trong không gian ấm cúng, vui vẻ.

Chính thức được thành lập vào ngày 23/04/2018, Công ty Cổ phần Vách kính HASKY là thành viên của Công ty Cổ phần HASKY hoạt động với tư cách là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong công tác Điều hành triển khai thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính. Trải qua 1 năm hoạt động còn nhiều mới mẻ, HASKY FACADE đã tập trung được trên 50 cán bộ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành chỉ đạo thi công. Tuy còn non trẻ nhưng dưới sự chỉ đạo từ Ban Lãnh đạo HASKY cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, HASKY FACADE đã đạt được nhiều thành tích khi ở tất cả các dự án thi công đều đảm bảo an toàn lao động, tiến độ và thẩm mỹ, nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ đầu tư và đối tác.

Tương lai phía trước với nhiều thách thức mới, và trên hành trình phát triển của mình,  HASKY FACADE sẽ gặp những khó khăn nhưng với tinh thần quyết tâm, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cả tập thể thì tin rằng không khó khăn gì không thể không vượt qua.

Chào mừng sinh nhật 1 tuổi, giải bóng đá nam giao hữu đã được tổ chức hết sức sôi nổi, tràn đầy tinh thần thể thao giữa 2 đơn vị HASKY &  HASKY FACADE Kết quả chung cuộc, tỷ số là 3-2 nghiêng về  HASKY FACADE.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm: 

Nội dung cùng chủ đề