• 16/1/2020
  • Admin
  • Mục: Hình ảnh hoạt động

ẤM CÚNG TIỆC TẤT NIÊN CÙNG HASKY GROUP

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối qua 15/01/2020, Công ty Cổ phần HASKY đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạọ, toàn thể CBCNV công ty và các vị khách mời thân thiết.

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó TGĐ Công ty đã điểm lại những thành quả đạt được trong hoạt động sản xuất của năm 2019 và có những kế hoạch định hướng trong năm 2020.

Phần kí Giao ước thi đua giữa các phòng ban, đơn vị đã diễn ra hết sức trang trọng. Với tinh thần cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết, tập thể CBNV HASKY GROUP sẽ cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ trong năm mới và đạt được kết quả cao nhất.

Kí Giao ước thi đua giữa các phòng, ban, đơn vị

Phát biểu trong chương trình, ông Đào Văn Kiên – Chủ tịch HĐQT đã đánh giá cao nỗ lực của CBNV HASKY GROUP,  đồng thời nhấn mạnh năm 2020 với sẽ có nhiều thách thức cam go mới đang đón chờ và đòi hỏi từng CBNV nói riêng, và toàn công ty nói chung, phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa để đạt được mục tiêu đề ra.

Ông Đào Văn Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu trong buổi lễ

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời tri ân và tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho HASKY GROUP trong suốt thời gian qua. Việc tuyên dương và khen thưởng này không chỉ góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc mà còn trở thành mục tiêu phấn đấu cho toàn thể CBCNV trong thời gian tới.

Vinh danh Cá nhân Lao động Tiên tiến

Vinh danh Cá nhân Lao động Giỏi

Vinh danh Cá nhân Lao động Xuất sắc

Vinh danh Cán bộ Quản lý Giỏi

Vinh danh Đơn vị HASKY Tiêu biểu

Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tiệc tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của HASKY GROUP với những nỗ lực, đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà HASKY GROUP ngày một phát triển, thịnh vượng!

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

(Nguồn Tin: ẤM CÚNG TIỆC TẤT NIÊN CÙNG HASKY GROUP)

Nội dung cùng chủ đề