• 6/6/2019
  • Admin
  • Mục: Văn hóa & môi trường

VĂN HÓA & MÔI TRƯỜNG TẠI HASKY GROUP

Với HASKY GROUP, con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc, tập trung phát triển con người nhằm mang lại cho nhân viên một ngôi nhà thứ hai thật sự, nơi mà họ có thể sống và làm việc hết mình.

  • Tích cực, trách nhiệm, teamwork: đem lại một tập thể HASKY GROUP đoàn kết, luôn sẵn sàng cho những thử thách.
  • Uy tín, chính trực: mỗi thành viên HASKY GROUP là tiếng nói của bản thân, dám làm – dám nhận – dám chịu trách nhiệm.  Từ đó, HASKY GROUP xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với các đối tác và khách hàng.
  • Tư duy, kỷ luật: là chìa khóa xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

KỶ LUẬT & CÔNG BẰNG - DISCIPLINE

“Kỷ luật tạo nên sức mạnh”, trong bất kỳ môi trường nào, đơn vị nào, thể chế nào đều có những Quy tắc để cho các thành viên vận hành và áp dụng. Kỷ luật vừa để cho các thành viên trong một tổ chức nhận thức được “khung” và “con đường” mình có thể đi trong suốt thời gian làm việc tại tổ chức, Kỷ luật vừa để nâng cao và làm rõ tính trách nhiệm và vai trò của mỗi thành viên, Kỷ luật vừa để thấy rõ cấp trên, cấp dưới; Kỷ luật là cơ sở nền tảng để một bộ máy vận hành.

Chính vì thế, tại HASKY GROUP yếu tố Kỷ luật là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo môi trường và văn hóa của HASKY. Mọi thành viên HASKY GROUP đều được đối xử công bằng và đánh giá dựa trên hiệu quả và thái độ làm việc. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của công ty đối với các thành viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

TỰ TIN & CHUYÊN NGHIỆP - CONFIDENT

HASKY GROUP luôn luôn cần và luôn luôn hướng đến việc đào tạo và khuyến khích Cán bộ nhân viên làm việc một cách tự tin và chuyên nghiệp. Muốn tự tin thì các bạn cần điều gì? Chắc chắn không thể thiếu được đó là “Chuyên môn nghiệp vụ”. HASKY GROUP luôn là môi trường mở trong việc thực hiện Đào tạo nội bộ, Chia sẻ kiến thức, Hợp tác đào tạo với các trường đại học, các trung tâm nghiên cứu, cũng như các đối tác cung cấp thiết bị, vật tư trong và ngoài nước. Để Cán bộ, nhân viên của HASKY GROUP luôn tự tin trong công tác giao tiếp, ứng xử, đưa ra các giải pháp tư vấn hợp lý nhất cho Khách hàng và các đối tác.

Nội nghiệp, HASKY GROUP luôn tạo một môi trường phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp,  môi trường làm việc thân thiện. Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty. Chính vì vậy, cơ hội thăng tiến luôn có cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại HASKY GROUP được xây dựng từ thái độ tích cực của nhân viên trong công ty. Văn phòng và nhà máy của HASKY GROUP luôn được trang bị những thiết bị, công cụ chuyên dụng cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn cho nhân viên.

TRUNG THỰC - HONEST

Quản trị thông tin là một trong những mục tiêu của HASKY GROUP. Sự trung thực ở đây không hiểu theo nghĩa hẹp mà cần phải hiểu theo nghĩa rộng, đó là đánh giá và cung cấp thông tin. Trong quá trình làm việc nói chung và triển khai dự án nói riêng, việc đánh giá và cung cấp thông tin là vấn đề hết sức quan trọng. Đánh giá đúng, đủ và kịp thời cũng như tập hợp, truyền gửi và báo cáo thông tin phù hợp sẽ làm cho Ban lãnh đạo có được nguồn cơ sở ra quyết định chính xác và kịp thời, chính điều này tạo nên sự hiệu quả của doanh nghiệp.

Rèn luyện sự trung thực còn giúp cho Cán bộ nhân viên tăng cường tính Kỷ luật, nâng cao khả năng sáng tạo và tự tin trong việc thực hiện và điều hành công việc.

NĂNG ĐỘNG & SÁNG TẠO - CREATIVE

“Sáng tạo” – một thuật ngữ hết sức trừu tượng, nhưng ở HASKY GROUP điều này hết sức đơn giản. Ban lãnh đạo HASKY GROUP luôn luôn tạo môi trường làm việc mở, tạo điều kiện hết sức cho mọi cán bộ nhân viên được quyền nêu ý kiến của mình, được quyền đóng góp để làm cho công việc đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng hơn. Sáng tạo ở đây là làm thế nào công việc của bạn và/hoặc đồng nghiệp trở nên nhẹ nhàng hơn? Làm thế nào để việc vận hành các nghiệp vụ được đơn giản hơn, hiệu quả kinh tế cao hơn? Làm thế nào để có được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất đối với Khách hàng. Với tư duy tích cực như vậy, HASKY GROUP đang sở hữu một đội ngũ công nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình trong công việc. Và bạn đã sẵn sàng cho việc trở thành một thành viên trong Đại Gia Đình đó?

   LÀM VIỆC NHÓM – TEAMWORK

Là một tập thể, chúng ta không phải là một cá nhân đơn lẻ. Một công việc khi triển khai có rất nhiều các bộ phận tham gia. Thiếu tư duy và kỹ năng làm việc nhóm, công việc của bạn chắc chắn sẽ không hiệu quả?

Tại HASKY GROUP, làm việc nhóm tức là các thành viên  trong công ty sẽ cùng nhau hợp tác làm việc, tạo cơ hội học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm  giúp các thành viên thể hiện được bản thân, nói ra ý kiến của cá nhân mình mà không bị gò bó hay dập khuôn. Mỗi thành viên được công nhận qua ý kiến của thành viên khác và qua cách thể hiện của  bản thân mình trong nhóm cũng như  giúp các thành viên biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của nhau, có trách nhiệm với công việc được giao. Chính hoạt động nhóm đã phá vỡ bức tường ngăn cách, tạo sự cởi mở và thân thiện giữa các thành viên và Ban lãnh đạo, giúp mọi người hiểu nhau hơn, tạo ra môi trường làm việc năng động và hiệu quả. Từ đó tạo nên một văn hóa doanh nghiệp HASKY GROUP chuyên nghiệp và năng động.